Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Tin Cải cách hành chính

Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật đã có nhiều chuyển biến tích cực

Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 20 tháng 6 năm 2012 có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2013. Đến nay, qua 10 năm thực hiện Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) đã có nhiều chuyển biến tích cực, đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội.

Kế hoạch Cải cách hàn chính năm 2023 của Sở Tài chính

Cải cách tiền lương: Từ 2025, tăng lương bình quân 7%/năm đối với cán bộ, công chức, viên chức

Triển khai thực hiện mô hình Phân ngày tiếp nhận thủ tục hành chính qua hình thức trực tuyến

Miễn, giảm lệ phí thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực hộ tịch khi nộp hồ sơ trực tuyến

Khảo sát sự hài lòng của người dân về chất lượng giải quyết thủ tục hành chính năm 2023

Chỉ thị về nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính và trách nhiệm của người đứng đầu

Ngày 02/3/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Chỉ thị số 02/CT-UBND về nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính và trách nhiệm của người đứng đầu của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Tiếp tục quán triệt các quy định về kỷ luật, kỷ cương hành chính

Ngày 10/3/2023, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Văn bản số 1991/UBND-KGVX về tiếp tục quán triệt, triển khai các quy định về kỷ luật, kỷ cương hành chính, nhiệm vụ, công vụ năm 2023

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên máy tính

Hiện tại việc kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử khi có điện thoại thông minh thông qua ứng dụng định danh điện tử VNeID của Bộ Công an. Tuy nhiên trên thực tế nhiều người dân vẫn còn sử dụng điện thoại di động thông thường (không phải điện thoại thông minh) hoặc điện thoại thông minh nhưng phiên bản phần mềm không đáp ứng yêu cầu tối thiểu để cài đặt ứng dụng định danh điện tử VNeID.

Đồng Nai triển khai thực hiện cấp phiếu lý lịch tư pháp điện tử

Nhằm giúp người dân thuận lợi hơn trong việc thực hiện các thủ tục có sử dụng lý lịch tư pháp trên môi trường điện tử, Sở Tư pháp sẽ thực hiện cấp phiếu lý lịch tư pháp điện tử (song song với cấp phiếu lý lịch tư pháp giấy).

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử Sở Tài chính tỉnh Đồng Nai