Tin Cải cách hành chính

Đồng Nai tăng 19 bậc trên bảng xếp hạng chỉ số cải cách hành chính năm 2023

Tăng cường trách nhiệm công vụ trong cung cấp dịch vụ hành chính công phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Ngày 04-4, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị số 03/CT-UBND về tăng cường trách nhiệm công vụ của các cơ quan, đơn vị, địa phương, cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện cung cấp dịch vụ hành chính công phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Tăng cường thanh tra, kiểm tra công tác tuyển dụng, quản lý sử dụng công chức, viên chức

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản số 3687/UBND-KGVX ngày 09/4/2024 về việc chấn chỉnh, tăng cường thanh tra, kiểm tra trách nhiệm công vụ, công tác tuyển dụng, quản lý sử dụng công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh.

Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật đã có nhiều chuyển biến tích cực

Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 20 tháng 6 năm 2012 có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2013. Đến nay, qua 10 năm thực hiện Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) đã có nhiều chuyển biến tích cực, đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội.

Kế hoạch Cải cách hàn chính năm 2023 của Sở Tài chính

Cải cách tiền lương: Từ 2025, tăng lương bình quân 7%/năm đối với cán bộ, công chức, viên chức

Triển khai thực hiện mô hình Phân ngày tiếp nhận thủ tục hành chính qua hình thức trực tuyến

Miễn, giảm lệ phí thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực hộ tịch khi nộp hồ sơ trực tuyến

Khảo sát sự hài lòng của người dân về chất lượng giải quyết thủ tục hành chính năm 2023

Chỉ thị về nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính và trách nhiệm của người đứng đầu

Ngày 02/3/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Chỉ thị số 02/CT-UBND về nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính và trách nhiệm của người đứng đầu của các cơ quan, đơn vị, địa phương.