/ Công khai Sở Tài chính

Công khai nội dung trình Hội đồng nhân dân tỉnh quyết định dự toán ngân sách nhà nước năm 2023 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Ngày 28/11/2022, Sở Tài chính đã có công văn số 7273/STC-QLNS về việc công khai nội dung trình Hội đồng nhân dân tỉnh quyết định dự toán ngân sách nhà nước năm 2023 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

THU CHI NGÂN SÁCH ĐẾN NGÀY 14/8/2022

Kết quả thực hiện dự toán thu ngân sách nhà nước, chi ngân sách địa phương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

THU CHI NGÂN SÁCH ĐẾN NGÀY 31/7/2022

THU CHI NGÂN SÁCH ĐẾN NGÀY 17/7/2022

THU CHI NGÂN SÁCH ĐẾN NGÀY 10/7/2022

Xem tiếp >>

Công khai nội dung trình Hội đồng nhân dân tỉnh quyết định dự toán ngân sách nhà nước năm 2022 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp >>

Công khai dự toán ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2022 (Dự toán được Hội đồng nhân tỉnh quyết định)

Công khai tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước quý II năm 2022

Công khai tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước quý II năm 2022 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2022

Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2022 là chương trình nhằm tìm kiếm, chọn lọc, tôn vinh và hỗ trợ triển khai các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, mô hình kinh doanh mới dự kiến triển khai và phát triển trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Xem tiếp >>

Công khai tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Đồng Nai quý I năm 2022.