Triển khai thực hiện mô hình Phân ngày tiếp nhận thủ tục hành chính qua hình thức trực tuyến

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Văn bản số 9981/UBND-HCC ngày 27/9/2023 về triển khai giải pháp nâng cao số lượng, chất lượng dịch vụ công trực tuyến; theo đó, kể từ ngày 11/10/2023 sẽ triển khai thực hiện mô hình Phân ngày tiếp nhận thủ tục hành chính qua hình thức trực tuyến.

Theo đó, định kỳ vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND các huyện trên địa bàn tỉnh chỉ tiếp nhận hồ sơ trực tuyến đối với các thủ tục hành chính thuộc lĩnh các vực như: đất đai, tài nguyên, khoáng sản… đã được cấu hình dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công của tỉnh, không tiếp nhận trực tiếp. Đối với các thủ tục hành chính chưa triển khai cấu hình dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công của tỉnh thì vẫn tiếp nhận hồ sơ trực tiếp và qua dịch vụ bưu chính công ích như bình thường.