Tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài chính

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnht tại văn bản số 5740/UBND-HCC ngày 26/5/2021 về việc kiện toàn hoạt động Trung tâm Hành chính công tỉnh. Sở Tài chính thông thông báo kể từ ngày 01/06/2021 việc tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài chính được thực hiện như sau:

1. Việc tiếp nhận hồ sơ: được thực hiện qua hình thức trực tuyến trên Cổng dịch công tỉnh Đồng Nai. Đề nghị các cơ quan, tổ chức gửi hồ sơ đến Sở Tài chính tại địa chỉ dichvucong.dongnai.gov.vn.

Riêng đối với các hồ sơ thuộc lĩnh vực đầu tư, các đơn vị nộp trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Tài chính (Số 42 đường Cách mạng tháng Tám, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

2. Việc trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính:

Tất cả hồ sơ sau khi hoàn thành Sở Tài chính sẽ trả kết quả qua Hệ thống trục liên thông tỉnh (đối với các đơn vị, cơ quan nhà nước); trả qua email hoặc dịch vụ bưu chính công ích đối với các đơn vị khác. Trường hợp đơn vị chọn trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích, khi đăng ký nộp hồ sơ cần chọn hình thức trả kết quả là qua dịch vụ bưu chính công ích.

Để việc triển khai đạt hiệu quả cao, Sở Tài chính đề nghị UBND các huyện, thành phố Long Khánh và thành phố Biên Hòa hỗ trợ tuyên truyền đến các đơn vị cấp dưới, các doanh nghiệp trên địa bàn được biết.

Sở Tài chính thông báo đến các đơn vị được biết và sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu