Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng gửi Thư chúc mừng "Ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam”

Nhân dịp 69 năm Ngày Truyền thống ngành Tài chính (28/8/1945 - 28/8/2014), hoà trong không khí phấn khởi cả nước kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã gửi Thư chúc mừng 69 năm Ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài chính.

Trong thư, Bộ trưởng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài chính và gia đình những tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Bộ trưởng nhấn mạnh, trong suốt chặng đường lịch sử vẻ vang của nền Tài chính cách mạng Việt Nam, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Tài chính đã phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.
Nhiệm vụ công tác trong những năm tiếp theo là hết sức nặng nề, đặc biệt là trong giai đoạn ngành Tài chính đang triển khai cải cách mạnh mẽ nền tài chính công hiện nay, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng mong muốn và tin tưởng rằng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành Tài chính sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp trong 69 năm xây dựng và trưởng thành, cùng đồng lòng, đồng sức; lao động cần cù và sáng tạo; giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương; thực hiện tốt trách nhiệm công chức và công vụ; thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.
Cổng TTĐT Bộ Tài chính xin giới thiệu toàn văn "Thư Chúc mừng 69 năm Ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam" của Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng: