VẬN HÀNH TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG 1022 TỈNH ĐỒNG NAI

Với mục tiêu cải cách hành chính qua việc khắc phục được các hạn chế của hiện trạng sử dụng đường dây nóng các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và  nâng cao hiệu quả, tính chuyên nghiệp,tinh thần trách nhiệm của công chức, viên chức trong việc hướng dẫn, xử lý, văn hóa giao tiếp với người dân, doanh nghiệp, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, tỉnh Đồng Nai đã quyết định thống nhất đầu số đường dây nóng về một đầu số duy nhất (0251)1022.

Tổng đài Dịch vụ công 1022 liên kết, thu thập thông tin thắc mắc, phản ánh của người dân trên các kênh, phương tiện khác nhau như Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai, email, ứng dụng điện thoại,…và điều phối đến đầu mối xử lý thông tin một cách hiệu quả, trong thời gian nhanh nhất sẽ có phản hồi tới người dân, doanh nghiệp.

Khi có yêu cầu, thắc mắc, phản ánh về việc thực hiện thủ tục hành chính, người dân, doanh nghiệp chỉ cần liên hệ (0251)1022 và cung cấp các thông tin liên quan cho Tổng đài viên; hoặc gửi email về địa chỉ 1022a@dongnai.gov.vn hoặc 1022b@dongnai.gov.vn; hoặc truy cập website http://1022.dongnai.gov.vn/phananh/ và gửi phản ánh, kiến nghị; hoặc “Quan tâm” tài khoản Zalo: Tổng đài Dịch vụ công 1022 tỉnh Đồng Nai và gửi yêu cầu, phản ánh, kiến nghị.​